หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล บ้านข่อย ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย
วัดข่อยใต้
ศูนย์รวมจิตใจ ชาวตำบลบ้านข่อย
นายผจญศักดิ์ เงินพูล
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย
“เสริมสร้างบ้านเมืองให้น่าอยู่ ร่วมใจอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ”
วิสัยทัศน์ อบต.บ้านข่อย
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย
1
2
3
 
 
 
     
 
 


 
โครงการบริหารจัดการขยะมูลฝอยและสิ่งแวดล้อมประจำปีงบประมาณ 2566  

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เมื่อวันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น.
            องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อยโดยการนำของนายผจญศักดิ์ เงินพูล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย ได้ดำเนินโครงการบริหารจัดการขยะมูลฝอยและสิ่งแวดล้อมประจำปีงบประมาณ 2566 ซึ่งเป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่าง อบต.บ้านข่อย, กำนันผู้ใหญ่บ้าน, รพ.สต.บ้านข่อย, รพ.สต.สี่คลอง, สภ.บ้านข่อย, โรงเรียนวัดข่อยใต้, โรงเรียนบ้านข่อยวิทยาและโรงเรียนวัดข่อยกลาง ซึ่งได้มีการจัดกิจกรรมทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิล นำรายได้จากการขายขยะรีไซเคิลเพื่อมอบให้แก่โรงเรียนทั้ง ๓ โรงเรียนเพื่อต่อยอดในการจัดการขยะในโรงเรียน และมีกิจกรรมเดินแฟชั่นโชว์ชุดรีไซเคิลจากขยะ โดยนักเรียนโรงเรียนวัดข่อยใต้ โรงเรียนบ้านข่อยวิทยา โรงเรียนวัดข่อยกลางและเจ้าหน้าที่ อบต.บ้านข่อย เข้าร่วมกิจกรรม
           เพื่อสร้างจิตสำนึกในการร่วมมือกันรักษาสิ่งแวดล้อมและสร้างความสามัคคีในชุมชนเป็นการกระตุ้นให้ประชาชนในชุมชนได้ตระหนักและรับรู้ถึงความจำเป็นในการคัดแยกขยะและใช้ประโยชน์จากขยะมูลฝอย เป็นการรักษาความสะอาด และความเป็นระเบียบเรียบร้อยในชุมชน
           ในการนี้องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อยขอขอบคุณส่วนราชการในพื้นที่ กลุ่มองค์กรต่างๆ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านมา ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูง

 

ข่าว ณ. วันที่ 26 ก.ย. 2566 เวลา 09.40 น. โดย คุณ จีรวรรณ สมบูรณ์

ผู้เข้าชม 30 ท่าน