หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล บ้านข่อย ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย
วัดข่อยใต้
ศูนย์รวมจิตใจ ชาวตำบลบ้านข่อย
นายผจญศักดิ์ เงินพูล
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย
“เสริมสร้างบ้านเมืองให้น่าอยู่ ร่วมใจอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ”
วิสัยทัศน์ อบต.บ้านข่อย
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย
1
2
3
 
 
 
     
 
 


 
โครงการส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสี่คลอง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ (ส่งเสริมการเรียนรู้นอกสถานที่ด้านสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติของสัตว์) ณ สวนสัตว์ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  
 

องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย โดยการนำ ของนายผจญศักดิ์ เงินพูล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย ได้จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านข่อย และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสี่คลอง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ (ส่งเสริมการเรียนรู้นอกสถานที่ด้านสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติของสัตว์) ณ สวนสัตว์ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
           โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นให้นักเรียนได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ตามสภาพแวดล้อมที่เป็นจริงจากประสบการณ์ของตนเอง และได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ของสัตว์หลากหลายชนิด ตลอดจนได้เรียนรู้วิถีชีวิตการอยู่ร่วมกันในรูปแบบต่างๆ ความรัก ความสามัคคี การแบ่งปันซึ่งกันและกัน โดยมีนางนันทิตา แสงอาทิตย์ หัวหน้าสำนักปลัด นำทีมเจ้าหน้าที่ อบต.บ้านข่อย ร่วมดูแลน้องๆ เป็นอย่างดีตลอดการเดินทาง

 

ข่าว ณ. วันที่ 18 ส.ค. 2566 เวลา 15.28 น. โดย คุณ จีรวรรณ สมบูรณ์

ผู้เข้าชม 46 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X